Chelsea: Cuộc trò chuyện thú vị giữa Graham Potter và Thomas Frank

Chi tiết cuộc “đấu Quiz” giữa 2 HLV này như sau:

MC: Chuyện này cũng không diễn ra quá thường xuyên, khi mà chúng ta có cả 2 HLV của 2 đội bóng ngay tại đây, ngay trước thềm trận đấu. Thomas, nếu ông được phép đặt một câu hỏi bất kỳ dành cho Graham, đó sẽ là gì?

>>> Xem ngay link: Xem bóng đá trực tiếp Socolive TV  <<<

chelsea-cuoc-tro-chuyen-thu-vi-giua-graham-potter-va-thomas-frank

Thomas Frank: (Cười lớn LOL) “Trước hết tôi phải dành sự tôn trọng lớn cho Graham, dành cho một chặng đường tuyệt vời mà anh ấy đã đi qua. Sẽ thật hạnh phúc khi một HLV có thể đi một chặng đường dài để có cơ hội làm việc cho một CLB trong Top 6. Tôi nghĩ Graham đã thể hiện được chất lượng tuyệt vời của anh ấy. Nhưng tôi cũng muốn hỏi anh ấy một câu: Sao ông thay đổi đội hình chiến thuật lắm thế?”

Graham Potter: Câu hỏi hay đấy. Thật ra tôi không thật sự nhìn nhận sơ đồ chiến thuật là cái đích cuối cùng mà tôi và đội bóng hướng đến. Tôi quan trọng việc đội bóng của mình sẽ chơi như thế nào, cả đội chơi ăn ý và gắn kết với nhau bất kể sơ đồ chiến thuật là gì. Nó còn là ông sẽ sử dụng những con người nào, ông tấn công đối phương thế nào, ông phòng ngự thế nào trước đối thủ. Mọi thứ cần được đảm bảo cho ra một kết quả như nhau dù kết cấu đội hình có thay đổi.

MC: Ông cũng có thể “đáp trả” lại ấy

Graham Potter: Okay, ổng hỏi tôi một câu nghe nghiêm túc quá nên tôi cũng phải hỏi lại một câu nghe nghiêm túc một xí. Theo ông thì khác biệt lớn nhất giữa Championship (Giải hạng Nhất Anh) và EPL là gì?

>>> Xem ngay: Xem lại trận đấu hay nhất đêm qua <<<

chelsea-cuoc-tro-chuyen-thu-vi-giua-graham-potter-va-thomas-franka

Thomas Frank: Tôi sẽ nói đó là tốc độ của một trận đấu. Chất lượng của các cầu thủ thì phải nói là điên rồ. Ông chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ, các đối thủ sẽ trừng phạt ông ngay. Một cái nữa tôi có thể nói đến đó là ở EPL có nhiều trận cầu mang tính chất sống còn, quan trọng hơn. Rồi cũng có nhiều sự thay đổi, linh hoạt về sơ đồ chiến thuật hơn trong một trận đấu (giống ông hay làm ấy). Nói chung là một thử thách lớn dành cho tôi

Bình luận
X
X
X